Tuyển cộng tác viên viết bài

Chào các bạn đã đến với quantrimaytinh.com, trong thời gian vừa qua mình đã cố gắng rất nhiều để viết bài chia sẻ kiến thức cho mọi người. Hiện nay Blog này cũng đã đi vào hoạt động ổn định, có được một lượng độc giả nho nhỏ. 
Nhưng do công việc của mình khá bận bịu, nhiều hôm, đến tối cũng phải mang công việc về nhà làm. Hơn nữa trong Blog này, lượng kiến thức chia sẻ khá rộng so với một mình mình. Vì vậy mình quyết định sẽ tuyển thêm Cộng tác viên viết bài để đảm bảo chất lượng bài viết cũng như số lượng kiến thức được chia sẻ đến độc giả. 
Những bạn nào có đam mê viết lách, có kiến thức trong lĩnh vực công nghệ thông tin thì có thể đăng ký để làm cộng tác viên. Tiền nhuận bút sẽ là từ 20.000đ cho đến 200.000đ mỗi bài, tùy chất lượng từng bài viết. Mình sẽ thanh toán khi nhuận bút của bạn đạt tối thiểu 500.000đ.Yêu cầu: 

1. Có kiến thức trong lĩnh vực công nghệ thông tin, am hiểu một trong các chuyên ngành sau: Lập trình, sửa chữa máy tính, mạng máy tính, hệ điều hành, cơ sở dữ liệu, cấu trúc dữ liệu, thuật toán, bảo mật, thiết kế đồ họa, tin học văn phòng.
2. Có khả năng viết lách, sử dụng ngôn từ.
3. Nội dung trong bài viết phải do bạn tự sáng tạo, không được vi phạm bản quyền. Bạn có thể lấy ý tưởng từ các nguồn khác nhưng nội dung phải do bạn tự viết.
4. Hình ảnh trong bài viết phải do bạn tự chụp, tự thiết kế và phải chèn dòng chữ quantrimaytinh.com.
5. Nội dung bài viết không được trùng lặp với các bài viết khác trong Blog. 
6. Không được viết bài hướng dẫn hack, chest hay xâm phạm bảo mật và quyền riêng tư.
7. Nội dung bài viết không được nói xấu Đảng và Nhà nước, không được gây kích động thù địch và không nằm trong nội dung bị cấm của Google Adsense


Mẫu đăng ký

Họ và Tên: .....................................................
Sinh ngày: .....................................................
Địa chỉ thường trú: .......................................
Nghề nghiệp: .................................................
Facebook: ......................................................
Đề tài mà bạn muốn viết: .............................

Gửi đến email: blogquantrimaytinh@gmail.com