Quản trị máy tính

Giới thiệu

Mình là Nguyễn Dương, tác giả của blog quản trị máy tính. Mình viết blog này nhằm mục đích chia sẻ cho mọi người các thủ thuật, mẹo vặt khi sử dụng máy tính và internet. Đồng thời cũng chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm chuyên ngành công nghệ thông tin. Các bài viết trong blog là do mình tự tổng hợp từ nhiều nguồn và tự đúc kết kinh nghiệm trong quá trình học tập và làm việc.

Blog Quản trị máy tính ra đời vào ngày 18/12/2018, ban đầu chủ yếu chia sẻ bài viết về các thủ thuật trên hệ điều hành Windows và Microsoft Office. Sau một thời gian, mình nhận thấy công việc này khá thú vị, nó không chỉ giúp mình tự hoàn thiện kiến thức mà còn giúp mình thư giãn đầu óc sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Bản thân mình thích sử dụng hệ điều hành Windows, không thích MasOS. Thích dùng máy tính hơn là SmartPhone. Vậy nên đa số bài viết trên Blog sẽ là về thủ thuật trên Windows. Dần dần khi lượng bài viết về thủ thuật Windows, Office khá nhiều mình mới bắt đầu chia sẻ thêm kiến thức khác như về Đồ họa, Web, Lập trình .........

Hy vọng các bài viết trên Blog sẽ giúp các bạn học tập và làm việc hiệu quả hơn, đạt thành tích cao hơn.
Trong quá trình viết bài, chắc hẳn sẽ không tránh được sai xót, rất mong được sự góp ý chân thành từ các bạn.

Về bản thân

Mình học đại học chuyên ngành Công nghệ thông tin được 1 năm thì bỏ dở, sau đó đi học một trường khác theo định hướng của người nhà để vào Nhà nước làm với mục đích "ổn định". Ban đầu cũng chỉ nghĩ sau này khi ra trường không phải lo đi xin việc, lương lậu ổn định, sáng đi làm tối về nhà là cảm thấy mãn nguyện rồi. 
Nhưng có lẽ bản thân mình không thực sự phù hợp với môi trường nơi mình làm việc. Mình dần nhận ra là khó có thể phát triển bản thân tại đây và rồi quyết định phải kiếm một công việc khác. 
Hiện tại thì mình vẫn đang làm các dự án Web và phần mềm quản lý bán hàng. Tuy rằng thu nhập sẽ thất thường nhưng mình được làm việc mình thích, được thỏa sức sáng tạo.


Liên hệ

logoblog