28 tháng 2, 2020

Cách đặt thông báo ngày rằm và mùng 1 trên Zalo

Nếu bạn là một người quan tâm đến ngày rằm, mùng 1 nhưng công việc quá bận bịu, không phải lúc nào cũng nhớ đến ngày âm là bao nhiêu, lo sợ quên không thắp hương, cúng bái đúng ngày thì hãy đặt thông báo trên điện thoại để nó nhắc nhở bạn. Trên Zalo đã tích hợp tính năng này, rất tiện lợi cho những người phụ nữ trong gia đình. 

Bước 1: Mở Zalo, trong phần tin nhắn, bạn chọn mục Thời Tiết. Mục này ngày nào cũng có tin nhắn gửi về.


- Nếu bạn đã xóa tin nhắn của Thời Tiết thì bạn chuyển sang phần Danh bạ, sau đó gõ Thời Tiết vào ô tìm kiếm.


- Chọn mục Thời TiếtBước 2: Chọn nút RẰM/MÙNG 1 ở thanh dưới cùng- Sau khi chọn, Zalo sẽ thông báo Đặt hẹn ngày rằm - mùng một thành công. Bạn có thể mở lịch âm ra xem hoặc chọn hủy.


Cách đặt thông báo ngày rằm và mùng 1 trên Zalo

- Lịch âm trên Zalo dùng tiện lợi hơn rất nhiều so với các App khác, vì nó không bị chèn quảng cáo, tích hợp nhiều chức năng,......SHARE THIS

Blogger Nguyễn Dương

Có một câu nói mà mình rất thích đó là "Thật sai lầm khi nghĩ rằng một khi rời khỏi trường học, bạn không cần học thêm điều mới nữa". Chính vì thế mà hãy luôn luôn học hỏi, con người chỉ ngừng phát triển khi ngừng học hỏi. Nếu như bạn chưa hiểu nội dung bài viết hoặc đang khúc mắc khi thao tác thì hãy bình luận phía dưới bài viết để mọi người cùng thảo luận nhé!