22 tháng 12, 2019

Cách xem ai đã âm thầm hủy kết bạn Facebook với bạn

Trên Facebook, mỗi khi có người gửi lời mời kết bạn hoặc nhận lời kết bạn thì đều có thông báo. Nhưng khi ai đó hủy kết bạn thì Facebook lại không hiện thông báo. Đối với những ai có nhiều bạn bè trên Facebook thì không thể nhớ nổi tất cả các tên bạn bè. Vậy nên mỗi khi có người hủy kết bạn thì chúng ta đều không biết và nếu có duyệt danh sách bạn bè thì cũng chả để ý được hết. 
Nay mình chia sẻ một ứng dụng trên Chrome giúp bạn làm việc này. 

Bước 1: Truy cập vào cửa hàng Chrome, tìm và thêm ứng dụng Who delete me vào trình duyệt.

- Chọn Thêm vào Chrome

Cách xem ai đã âm thầm hủy kết bạn Facebook với bạn


- Chọn Thêm tiện ích


Bước 2: Sau khi thêm, ứng dụng sẽ xuất hiện ở cạnh thanh địa chỉ web. Bạn click vào icon của ứng dụng.


Bước 3: Bạn click chọn Check Again để ứng dụng cập nhật thông tin bạn bè Facebook của bạn. Sau đó click chọn View Your Friend List.


Bước 4: Tại đây, bạn chọn ô Who Deleted Me để xem những ai đã hủy kết bạn với bạn.


- Ngoài ra, ứng dụng còn có các lựa chọn khác, bạn có thể tham khảo:
  • What's New: Thông tin mới
  • People I Deleted: Người mà bạn hủy kết bạn
  • Who Deactivated: Người đã chặn bạn
  • Current Friends: Danh sách bạn bè hiện tại

Lời kết: Với ứng dụng này, bạn có thể biết được ai không muốn chơi với bạn nữa rồi nhé. ^^

SHARE THIS

Blogger Nguyễn Dương

Có một câu nói mà mình rất thích đó là "Thật sai lầm khi nghĩ rằng một khi rời khỏi trường học, bạn không cần học thêm điều mới nữa". Chính vì thế mà hãy luôn luôn học hỏi, con người chỉ ngừng phát triển khi ngừng học hỏi. Nếu như bạn chưa hiểu nội dung bài viết hoặc đang khúc mắc khi thao tác thì hãy bình luận phía dưới bài viết để mọi người cùng thảo luận nhé!