12 tháng 12, 2019

Cách hủy hàng loạt lời mời kết bạn đã gửi trên Facebook

Chắc nhiều bạn cũng rơi vào tình trạng đã gửi quá nhiều lời mời kết bạn trên Facebook và rồi lại muốn hủy chúng đi đúng không. Bản thân mình cũng đã từng rơi vào tình trạng như vậy, gửi nhiều đến nỗi mà Facebook không cho phép gửi thêm nữa vì vượt quá số lượng lời mời kết bạn mà chưa được phản hồi. Có những lời mời kết bạn mình đã gửi gần năm trời mà không được phản hồi.
Đương nhiên trong tình trạng như vậy thì ai cũng muốn hủy những lời mời kết bạn đó. Nhưng hệ thống Facebook chỉ cho phép chúng ta click hủy từng cái một. Làm như vậy rất mất thời gian, tốn công sức. Đôi khi có cảm giác là không biết bao giờ mới hủy hết được. 
Nay mình chia sẻ cho các bạn một thủ thuật nhỏ, giúp các bạn có thể hủy hàng loạt lời mời kết bạn đã gửi. Chỉ trong vài thao tác bạn cũng có thể hủy hết tất cả lời mời kết bạn đã gửi đi. 

Bước 1: Bạn truy cập vào phần Danh sách lời mời kết bạn đã gửiTại đây
https://m.facebook.com/friends/center/requests/outgoing/?hc_location=ufi#friends_center_main
Nên dùng trình duyệt Google Chrome hoặc Cốc cốc cho dễ nhìn.

Cách hủy hàng loạt lời mời kết bạn đã gửi trên Facebook

Bước 2: Kéo thanh trượt xuống dưới hoặc bấm phím End cho đến khi trình duyệt load hết tất cả lời mời kết bạn đã gửi.

Bước 3: Bấm tổ hợp phím Ctrl + Shift + I hoặc click chuột phải chọn Kiểm tra (inspect element)Bước 4: Xuất hiện hộp thoại bên phải màn hình, bạn chọn tab Console. Bấm Ctrl + L để làm sạch màn hình hộp thoại. Sau đó dán đoạn code dưới đây vào và Enter.
javascript:var x=document.getElementsByClassName("_55sr");for(var i=0;i<x.length;i++){if (x[i].innerHTML=='Hủy'){x[i].click();}};


Lưu ý
- Bạn nên chuyển ngôn ngữ của Facebook thành Tiếng Việt cho dễ sử dụng. 
- Bạn để ý nút Hủy dùng để hủy lời mời kết bạn đã gửi.
- Nếu tên nút hủy lời mời kết bạn đã gửi là tên khác thì bạn thay chữ Hủy trong đoạn code thành tên nút tương ứng. Ví dụ nếu dùng Tiếng Anh thì sẽ là Cancel

Bước 5: Load (F5) lại trang web, kiểm tra xem còn lời mời đã gửi nào chưa được hủy. Nếu còn nhiều thì bạn tiếp tục hủy như trên. Nếu còn 1 vài cái thì click Hủy cho nhanh nhé. ^^


Kết quả:Lời kết: Thủ thuật này khá đơn giản và tiện lợi đúng không, khỏi phải mất công hủy từng cái một. Hy vọng bài viết này hữu ích đối với các bạn.

SHARE THIS

Blogger Nguyễn Dương

Có một câu nói mà mình rất thích đó là "Thật sai lầm khi nghĩ rằng một khi rời khỏi trường học, bạn không cần học thêm điều mới nữa". Chính vì thế mà hãy luôn luôn học hỏi, con người chỉ ngừng phát triển khi ngừng học hỏi. Nếu như bạn chưa hiểu nội dung bài viết hoặc đang khúc mắc khi thao tác thì hãy bình luận phía dưới bài viết để mọi người cùng thảo luận nhé!