3 tháng 10, 2019

Phân biệt hàng thật hàng giả bằng phần mềm ICheck trên SmartPhone

Hiện nay, nạn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng là một trong những vấn đề nhức nhối của xã hội. Hệ lụy tiêu cực mà nó mang lại cho xã hội là không nhỏ như ảnh hưởng đến sức khỏe, tài chính của người tiêu dùng, làm suy giảm niềm tin của người tiêu dùng đến tính minh bạch của thị trường hàng hóa, làm giảm uy tín của các nhà sản xuất chân chính. 
Đối với người tiêu dùng, khi mua một sản phẩm cần kiểm kỹ các thông tin ghi trên vỏ, hộp, bao bì... Các thông tin về nhãn mác, xuất sứ, hạn sử dụng.
Để đảm bảo hơn thì các bạn cần kiểm tra sản phẩm theo mã vạch. Nay mình giới thiệu 1 phần mềm trên điện thoại kiểm tra mã vạch sản phẩm rất hữu hiệu.

Bước 1: Bạn truy cập theo link sau để tải phần mềm ICheck về điện thoại


Bước 2: Mở phần mềm ICheck


Bước 3: Chọn Quét mã


Bước 4: Đưa camera điện thoại hướng vào phần mã vạch của sản phẩm

Bước 5: Đọc thông tin sản phẩm. Tại đây sẽ hiện toàn bộ thông tin về sản phẩm như thông tin kỹ thuật, xuất sứ, danh sách cửa hàng, giá sản phẩm, địa chỉ liên hệ ......Lời kết: Hãy kiểm tra kỹ các thông tin sản phẩm trước khi quyết định mua nhé. Không thì lại tiền mất tật mang


SHARE THIS

Blogger Nguyễn Dương

Có một câu nói mà mình rất thích đó là "Thật sai lầm khi nghĩ rằng một khi rời khỏi trường học, bạn không cần học thêm điều mới nữa". Chính vì thế mà hãy luôn luôn học hỏi, con người chỉ ngừng phát triển khi ngừng học hỏi. Nếu như bạn chưa hiểu nội dung bài viết hoặc đang khúc mắc khi thao tác thì hãy bình luận phía dưới bài viết để mọi người cùng thảo luận nhé!