31 tháng 10, 2019

Kiếm tiền online bằng cách làm khảo sát trên InfoQ

Hình thức kiếm tiền từ việc làm khảo sát trực tuyến đã có ở nước ngoài khá lâu rồi, và cũng đang dần phổ biến tại Việt Nam trong vài năm trở lại đây. Công việc kiếm tiền bằng việc làm khảo sát rất đơn giản, nhưng cái gì đơn giản thì lại ít tiền, đúng hơn là rất ít. Hình thức này chỉ phù hợp với các bạn học sinh sinh viên, bà mẹ nội trợ muốn kiếm thêm chút tiền tiêu vặt mà thôi. 
Đã có một số trang web khảo sát hoạt động được một thời gian nhưng sau đó lại không thực hiện thanh toán tiền cho người dùng rồi đóng cửa. Vậy mỗi khi quyết định tham gia kiếm tiền với một nền tảng nào, các bạn nên tìm hiểu kỹ nhé.
Nay trong bài viết này mình giới thiệu một trang khảo sát kiếm tiền online đang rất uy tín tại Việt Nam là InfoQ. Tính cho đến thời điểm hiện tại, InfoQ đang rất uy tín với người dùng.


Kiếm tiền online bằng cách làm khảo sát trên InfoQ


I. Giới thiệu về trang InfoQ

InfoQ là một trang Web khảo sát thị trường của tập đoàn GMO Internet và công ty GMO RUNSYSTEM. Tập đoàn GMO Internet được biết đến là Tập đoàn hàng đầu về lĩnh vực khảo sát thị trường tại Nhật Bản với hệ thống website khảo sát toàn cầu đặt tại hơn 40 quốc gia trên thế giới cùng với hàng triệu thành viên trên toàn cầu.
Còn GMO RUNSYSTEM là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phát triển phần mềm cho thị trường Nhật Bản và các dịch vụ, giải pháp về Internet.
Hiện InfoQ là một trong những trang khảo sát kiếm tiền uy tín nhất Việt Nam, bất kỳ ai cũng có thể tham gia InfoQ để kiếm tiền bằng việc trả lời khảo sát trực tuyến. 

II. Hướng dẫn kiếm tiền với InfoQ

1. Tạo tài khoản

Bước 1: Bạn truy cập vào đây để đăng ký tài khoản. Tiến hành nhập thông tin vào các ô theo yêu cầu. Sau đó click ô Đồng ý rồi click Xác nhận.
Link đăng ký: Click vào đây

Kiếm tiền online bằng cách làm khảo sát trên InfoQ

Bước 2: Bạn kiểm tra lại thông tin xem đã chuẩn xác chưa, sau đó click Xác nhận

Kiếm tiền online bằng cách làm khảo sát trên InfoQ

Bước 3: Hệ thống sẽ gửi 1 tin nhắn đến địa chỉ email của bạn. Bạn hãy truy cập vào email, mở tin nhắn của InfoQ, click vào đường link xác nhận tài khoản.

Kiếm tiền online bằng cách làm khảo sát trên InfoQ

2. Làm khảo sát

Sau khi đã có tài khoản tại InfoQ, các bạn đăng nhập vào kiếm tiền thôi. Bạn trượt xuống qua banner đầu trang sẽ thấy khung như thế này
Khi mới tạo tài khoản thì chưa có nhiều bài khảo sát cho bạn, cứ đợi thêm 1-2 ngày nhé. Nên đăng nhập hàng ngày để hưởng điểm thưởng login. Không phải ngày nào cũng có khảo sát cho bạn tham gia kiếm tiền đâu nhé. Có ngày có rất nhiều, có ngày có 1-2 bài thôi. Khi nào có khảo sát InfoQ sẽ gửi thông báo cho bạn qua email.

Bước 1: Khi có bài khảo sát, bạn click vào nút Khảo sát để làm bài trả lời câu hỏi. Bài nào đã thực hiện xong thì trạng thái sẽ là Kết thúcBước 2: Trả lời các câu hỏi để hoàn thành bài khảo sát
- Truy cập vào tab Nhật ký điểm thưởng để xem kết quả các bài khảo sát đã thực hiện nhé.


3. Mời người khác tham gia InfoQ

Bạn chọn tab Mời bạn bè tham gia để kiếm tiền nhờ việc mời người khác tham gia InfoQ. Hệ thống sẽ cấp cho bạn đường link liên kết, đường link đó chứa mã số của bạn. Khi người khác click vào đường link đó và đăng ký tài khoản thành công thì bạn sẽ được nhận điểm thưởng.

Cách 1: Copy link liên kết rồi chia sẻ lên các diễn đàn, Fanpage, tin nhắn Facebook, Website ........
Cách 2: Click luôn vào nút Share this with your friend để đăng lên Facebook

Cách 3: Nhập địa chỉ email vào khung Email người được giới thiệu rồi click nút Xác nhận. Một tin nhắn chứa link liên kết của bạn sẽ được hệ thống gửi đến email người nhận


4. Rút tiền từ InfoQ về

Bạn lên đầu trang, chọn Đổi quà, tại đây sẽ có các mục để bạn đổi điểm thưởng, nhật ký và hướng dẫn đổi thưởng.

1 điểm sẽ tương ứng với 100 vnd. Sau khi bạn tích lũy tối thiểu 500 điểm tương ứng với 50.000 vnd thì bạn có thể tiến hành quy đổi ra tiền mặt hoặc đổi lấy thẻ nạp điện thoại nhé.
Nếu muốn đổi tiền mặt thì chọn Bảo Kim, InfoQ thanh toán tiền mặt thông qua ví điện tử Bảo Kim. 1,000 điểm đổi được 100,000VND vào tài khoản Bảo Kim
Còn Coin thì giúp bạn đổi các món quà trong danh sách quà tặng của trang web như bếp hồng ngoại, lò nướng, điện thoại ........
Nào, hãy tham gia kiếm tiền với InfoQ ngay thôi. Cách kiếm tiền thì vô cùng đơn giản.

SHARE THIS

Blogger Nguyễn Dương

Có một câu nói mà mình rất thích đó là "Thật sai lầm khi nghĩ rằng một khi rời khỏi trường học, bạn không cần học thêm điều mới nữa". Chính vì thế mà hãy luôn luôn học hỏi, con người chỉ ngừng phát triển khi ngừng học hỏi. Nếu như bạn chưa hiểu nội dung bài viết hoặc đang khúc mắc khi thao tác thì hãy bình luận phía dưới bài viết để mọi người cùng thảo luận nhé!