18 tháng 11, 2018

Sử dụng màu tối trên google và youtube để bảo vệ mắt

Ngồi máy tính quá lâu, ánh sáng từ máy tính chiếu vào dễ làm bạn mỏi mắt, đặc biệt vào buổi tối. Thậm chí có những người dùng máy tính, điện thoại khi đã tắt đèn. Nay mình chia sẻ cách chuyển chủ đề màu tối để bạn tránh hại mắt khi dùng máy tính, điện thoại quá lâu.

1. Trên Youtube
Youtube có sẵn chủ đề màu tối, bạn chỉ cần click vào biểu tượng ở góc trên bên phải trong trang Youtube, nếu đã đăng nhập thì click vào ảnh đại diện rồi chọn mục chủ đề màu tối


Sau đó bạn click bật nút chủ đề màu tốiĐối với App Youtube trên Smart phone các bạn cũng làm tương tự

Đầu tiên click vào ảnh đại diện ở góc trên bên phải


Tiếp theo chọn mục cài đặt


Rồi chọn phần chung


Cuối cùng là bật nút chủ đề màu tối lên2. Trên Google Chrome
Bạn click vào phần cài đặt của trình duyệt


Tiếp theo chọn mục chủ đề trong phần hình thức


Trình duyệt đưa bạn đến cửa hàng Google Chrome. Bạn hãy chọn 01 chủ đề bạn thíchTiếp theo bạn click vào nút thêm vào Chrome


Xong, giờ bạn đã có chủ đề màu tối để tranh hại mắt rồi đó. Nếu bạn muốn quay lại chủ đề mặc định hoặc đổi chủ đề khác thì lại vào phần cài đặt chọn mục chủ đề rồi chọn theo ý thích của bạn.

SHARE THIS

Blogger Nguyễn Dương

Có một câu nói mà mình rất thích đó là "Thật sai lầm khi nghĩ rằng một khi rời khỏi trường học, bạn không cần học thêm điều mới nữa". Chính vì thế mà hãy luôn luôn học hỏi, con người chỉ ngừng phát triển khi ngừng học hỏi. Nếu như bạn chưa hiểu nội dung bài viết hoặc đang khúc mắc khi thao tác thì hãy bình luận phía dưới bài viết để mọi người cùng thảo luận nhé!